Latest Movie :

สงครามอสูรเหล็ก แปซิฟิก ริม Pacific Rim [พากย์ไทย]

ชื่อภาษาไทย : สงครามอสูรเหล็ก แปซิฟิก ริม
ชื่อภาษาอังกฤษ : Pacific Rim
นักแสดงนำ : ชาร์ลี ฮันแนม, ไอดริส เอลบ้า, ริงโกะ คิคูชิ, ชาร์ลี เดย์, รอน เพิร์ลแมน, แม็กซ์ มาร์ตินี่, โรเบิร์ต คาซินสกี้, คลิฟตัน คอลลินส์ จูเนียร์, เบิร์น กอร์แมน, แลร์รี่ โจ แคมป์เบล, ดิเอโก้ แคลตเทนฮอฟ, แบรด วิลเลียม เฮนเก้
ผู้กำกับ : กีเยร์โม เดล โตโร
ดูหนังเรื่อง สงครามอสูรเหล็ก แปซิฟิก ริม Pacific Rim
เนื้อเรื่องย่อ : สงครามอสูรเหล็ก แปซิฟิก ริม Pacific Rim
        สิ้นสุดการรอคอยสำหรับหนังแนวแอ็คชั่นไซไฟที่คอหนังรอคอยเรื่อง Pacific Rim แปซิฟิกริม สงครามอสูรเหล็ก เรื่องของ สงครามอสูรเหล็ก Pacific Rim แปซิฟิก ริม เกิดขึ้นเมื่อกองทัพสัตว์ประหลาดที่โหดร้ายในนามของ ไคจู อุบัติขึ้นมาจากทะเลลึก จึงก่อให้เกิดสงครามที่คร่าชีวิตคนนับล้านและทำลายทรัพยากรของมนุษย์มานานหลายปี ในการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดตัวยักษ์ ไคจู ทำให้ต้องมีการประดิษฐ์คิดค้นอาวุธพิเศษขึ้นมา นั่นคือหุ่นยนต์ยักษ์ที่เรียกว่า เจเกอร์ส ซึ่งต้องควบคุมพร้อมกันโดยผู้ควบคุม 2 คน จิตของพวกเขาจะถูกเชื่อมต่อกับสะพานกระแสจิต แต่ถึงแม้เจเกอร์สจะพิสูจน์ว่าพวกเขาไม่สามารถปกป้องผู้คนให้พ้นจากไคจูจอมอึดได้ บนเส้นทางแห่งความพ่ายแพ้ กองกำลังแห่งมนุษยชาติไม่มีทางเลือก ต้องหวนไปหากลุ่มฮีโร่ที่ไม่น่าเชื่อ ทั้ง 2 คนอย่างอดีตนักบินตกอับ (ชาร์ลี ฮันแนม) และผู้ฝึกหัดที่ยังไม่ผ่านการทดสอบ (ริงโกะ คิคูชิ) ผู้ต้องมาร่วมทีมกันสร้างตำนานเจเกอร์สที่ตกยุคจากอดีต และพวกเขายังยืนหยัดอยู่เป็นความหวังสุดท้ายของเหล่ามวลมนุษย์ที่ต้องต่อสู้กับหายนะล้างโลกที่กำลังทวีคูณ หนังออนไลน์เรื่องสงครามอสูรเหล็ก แปซิฟิก ริม (Pacific Rim) เป็นภาพยนตร์แนวไซไฟสัตว์ประหลาดอเมริกันปี ค.ศ. 2013 กำกับโดย กิลเลอร์โม่ เดอ โทโร่ และเขียนบทโดย กิลเลอร์โม่ เดอ โทโร่ และทราวิส บีแชม ผลิตโดยเลเจนดารี พิกเจอร์ส และจัดจำหน่ายโดยวอร์เนอร์บราเธอร์สพิกเจอร์ส ออกฉายในวันที่ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2013 ในระบบ 3 มิติ และไอแมกซ์ 3มิติ
แบ่งปันดูหนังออนไลน์ให้เพื่อนคุณดู :

ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังYouTube | BETA Version
เว็บไซต์นี้ใช้ระบบอัตโนมัติรวบรวมลิงค์วิดีโอที่มีผู้อัพโหลดไว้ในผู้ให้บริการฝากไฟล์เท่านั้น ทางเราไม่ได้เป็นเจ้าของเอง หากต้องการให้หยุดเผยแพร่ โปรดแจ้งมาที่ เรายินดีให้ความร่วมมือ