Latest Movie :
ดูหนังออนไลน์ » , , » พี่มากพระโขนง Pee Mak Phra Khanong [HD MASTER]

พี่มากพระโขนง Pee Mak Phra Khanong [HD MASTER]

ชื่อภาษาไทย : พี่มากพระโขนง  
ชื่อภาษาอังกฤษ : พี่มากพระโขนง  
นักแสดงนำ : มาริโอ้ เมาเร่อ, ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่, ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, เผือก พงศธร จงวิลาส, เชน อัฒรุต คงราศรี และ บอมบ์ กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข 
ผู้กำกับ : บรรจง ปิสัญธนะกูล  
ดูหนังออนไลน์ พี่มากพระโขนง HD
เนื้อเรื่องย่อ : พี่มากพระโขนง 
       ภาพยนต์ไทยแห่งปีเรื่อง “พี่มากพระโขนง” เป็นหนังผีตลกสุดกวนโอ๊ยที่มีแฟนหนังรอคอยดูหนังเรื่องนี้มากที่สุด หนังเรื่องพี่มากพระโขนง สร้างโดยเนื้อเรื่องเรื่องดัดแปลงมาจากหนังผีสุดคลาสสิคเรื่อง นาคพระโขนง โดยหนัง พี่มากพระโขนง เวอร์ชั้น 2013 นี้ได้รวบรวมเอาความสุดยอดไว้ด้วยกันหลายอย่าง ตั้งแต่การเป็นหนังพี่มากพระโขนงเรื่องล่าสุดของผู้กำกับร้อยล้านจากกวนมึนโฮ “โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล” และยังเป็นการต่อยอดความสนุกจากหนัง “สี่แพร่ง” ตอน คนกลาง และ “5 แพร่ง” ตอน คนกอง ที่มีหลายเสียงเรียกร้องอยากให้ทำเป็นหนังยาว ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์หนึ่งในนักแสดงนำ เผยว่า หนังพี่มาก..พระโขนง เป็นหนังที่รวมเรื่องที่สุดของที่สุดไว้ด้วยกัน ทั้งสุดโหด สุดเหนื่อย สุดประทับใจ และเป็นงานยากท้าทายผมที่สุดในชีวิตแล้ว นอกจากนี้โปรดักชั่นยังรวมสุดยอดมือดีของวงการงานสร้าง พี่เบิ้ม ทีมสร้างฉาก แถมด้วยสุดยอดคนเขียนบท เต๋อ – ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, พี่โต้ง บรรจง กำกับเองด้วย และ แอ้ม – นนตรา ตรีสิริเกษม คือมันสุดๆ จริงๆ ครับ ทุกวันที่ผมตื่นมาทำงาน ยอมรับว่าต้องคิดเผื่อไว้เลยว่า วันนี้โหดแน่ เหนื่อยแน่ แต่ในความโหดมันมีความสนุก สำหรับคอหนังที่ดูหนังพี่มากพระโขนง จะได้สัมผัสเรื่องราวในสมัย กรุงรัตนโกสินทร์ตอนต้น ในสมัยนี้ได้เกิดสงครามจนทำให้ชาวบ้านจำนวนมากต้องถูกเกณฑ์ไปรบ "พี่มาก" เป็นหนึ่งในชายไทยในสมัยนั้น เขาจำต้องทิ้งเมียของเขาที่กำลังท้องแก่ไว้ที่บ้านเพื่อเข้าร่วมศึก ระหว่างสงคราม มากได้พบและช่วยชีวิตเพื่อนทหารเกณฑ์สี่คนคือ เต๋อ เผือก ชิน และเอ จนท้ายที่สุดทั้งห้าก็กลายมาเป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่วันนั้น เมื่อสงครามยุติลงแล้ว พี่มากจึงชวนให้ทั้งสี่ไปเยี่ยมบ้านของเขาที่พระโขนง เมื่อถึงพระโขนง พี่มากแนะนำให้เพื่นทั้งสี่ของพี่มาก เต๋อ เผือก ชิน และเอ รู้จักกับ "นางนาก" เมียสาวแสนสวยของพี่มาก และยังมี "แดง" ลูกชายวัยแรกเกิดของมากด้วย เต๋อ เผือก ชิน และเอ ตัดสินใจอยู่ที่พระโขนงสักระยะโดยอาศัยที่บ้านหลังเก่าฝั่งตรงข้ามบ้านมาก ขณะนั้นมีข่าวลือหนาหูในหมู่ชาวบ้านว่านากเป็นผีตายทั้งกลม!! โดยต้นตอมาจากยายเปรียกเจ้าของร้านยาดองปั่น เพื่อนของพี่มากทั้งสี่ไม่เชื่อ จึงพยายามพิสูจน์ด้วยวิธีการต่าง ๆ ต่อมายายเปรียกผู้ปล่อยข่าวลือเกิดจมน้ำตายลอยขึ้นอืดอย่างน่าสยดสยอง ทำให้เต๋อ เผือก ชิน และเอ ปักใจเชื่อว่านากเป็นผีแน่ ๆ ทั้งสี่ไม่กล้าบอกมากตรง ๆ เนื่องจากกลัวจะต้องพบจุดจบแบบเดียวกับยายเปรียก แต่เมื่อนึกถึงบุญคุณที่มากเคยช่วยชีวิต พวกเขาจึงต้องตัดสินใจบอกความจริงให้มากรู้ "เพราะคนกับผีอยู่ร่วมกันไม่ได้"แฟนหนังติดตามดูหนังออนไลน์พี่มากพระโขนง มาสเตอร์ ได้แล้ววันนี้
แบ่งปันดูหนังออนไลน์ให้เพื่อนคุณดู :

ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังYouTube | BETA Version
เว็บไซต์นี้ใช้ระบบอัตโนมัติรวบรวมลิงค์วิดีโอที่มีผู้อัพโหลดไว้ในผู้ให้บริการฝากไฟล์เท่านั้น ทางเราไม่ได้เป็นเจ้าของเอง หากต้องการให้หยุดเผยแพร่ โปรดแจ้งมาที่ เรายินดีให้ความร่วมมือ