Latest Movie :

Pacific Rim แปซิฟิก ริม สงครามอสูรเหล็ก [HD พากย์ไทย]

ชื่อภาษาไทย : แปซิฟิก ริม สงครามอสูรเหล็ก
ชื่อภาษาอังกฤษ : Pacific Rim (แปซิฟิก ริม)
นักแสดงนำ : Charlie Hunnam,Idris Elba,Rinko Kikuchi,Charlie Day,Rob Kazinsky,Max Martini,Ron Perlman
ผู้กำกับ : กิลเลอร์โม่ เดอ โทโร่
ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ Pacific Rim แปซิฟิก ริม สงครามอสูรเหล็ก HD พากย์ไทย
เนื้อเรื่องย่อ : Pacific Rim แปซิฟิก ริม สงครามอสูรเหล็ก
         หนังเรื่อง Pacific Rim แปซิฟิก ริม หรือใช้ชื่อภาษาไทยว่า แปซิฟิก ริม สงครามอสูรเหล็ก เป็นภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น-ไซไฟ เป็นการต่อสู้กันของสัตว์ประหลาดที่เรียกว่า "ไคจู" และหุ่นเหล็กยักษ์ชื่อว่า "เจเกอร์ส" กำหนดฉายปี ค.ศ. 2013 กำกับโดยสุดยอดผู้กำกับ กิลเลอร์โม่ เดอ โทโร่ และเขียนบทโดยสองสุดยอนักเขียนบท กิลเลอร์โม่ เดอ โทโร่ และทราวิส บีแชม ผลิตโดยเลเจนดารี พิกเจอร์ส ค่าหนังคุณภาพที่เคยฝากผลงานให้ผู้ชมได้ประทับใจมาแล้วมากมาย และจัดจำหน่ายโดยวอร์เนอร์บราเธอร์สพิกเจอร์ส และในปี 2013 นี้ก็ได้ส่งหนังแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์โดยเรื่อง Pacific Rim แปซิฟิก ริม สงครามอสูรเหล็ก ออกสู่สายตาผู้ชมที่ตั้งใจรอชมกันแล้ว คอหนังสามารถหาดูหนังเรื่อง Pacific Rim แปซิฟิก ริม สงครามอสูรเหล็ก ออนไลน์ พากย์ไทย ก่อนโรงฉายในวันที่ 12 กรกฎาคมนี้
        เมื่อกองทัพสัตว์ประหลาดที่โหดร้ายในนามของ ไคจู อุบัติขึ้นมาจากรอยแยกในก้นทะเลอันลึกลับ จึงเกิดสงครามที่คร่าชีวิตคนนับล้านและทำลายทรัพยากรของมนุษย์มานานหลายปี ในการต่อสู้ระห่างหุ่นPacific Rim แปซิฟิกริมกับสัตว์ประหลาดตัวยักษ์ ไคจู ในหนังเรื่อง Pacific Rim แปซิฟิกริม สงครามอสูรเหล็ก ทำให้ต้องมีการประดิษฐ์คิดค้นอาวุธพิเศษขึ้นมา: หุ่นยนต์ยักษ์ที่เรียกว่า เจเกอร์ส ซึ่งต้องควบคุมพร้อมกันโดยผู้ควบคุม 2 คน โดยจิตของพวกเขาจะถูกเชื่อมต่อกับสะพานกระแสจิตอย่างสมบูรณ์ แต่ถึงแม้เจเกอร์สจะพิสูจน์ว่าพวกเขาไม่สามารถปกป้องผู้คนให้พ้นจากไคจูจอมอึดได้ บนเส้นทางแห่งความพ่ายแพ้และสิ้นหวัง ผู้คนเกิดความไม่พอใจและก่อจราจร กองกำลังแห่งมนุษยชาติจึงไม่มีทางเลือก ต้องหวนไปหากลุ่มฮีโร่ที่ไม่น่าเชื่อ ทั้ง 2 คนอย่างอดีตนักขับหุ่นPacific Rim แปซิฟิกริมตกอับ (ชาร์ลี ฮันแนม) และผู้ฝึกหัดที่ยังไม่ผ่านการทดสอบ (ริงโกะ คิคูชิ) ผู้ต้องมาร่วมทีมกันสร้างตำนานเจเกอร์สที่ตกยุคจากอดีต และพวกเขายังยืนหยัดอยู่เป็นความหวังสุดท้ายของเหล่ามวลมนุษย์ที่ต้องต่อสู้กับหายนะล้างโลกที่กำลังทวีคูณ
     
แบ่งปันดูหนังออนไลน์ให้เพื่อนคุณดู :

ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังYouTube | BETA Version
เว็บไซต์นี้ใช้ระบบอัตโนมัติรวบรวมลิงค์วิดีโอที่มีผู้อัพโหลดไว้ในผู้ให้บริการฝากไฟล์เท่านั้น ทางเราไม่ได้เป็นเจ้าของเอง หากต้องการให้หยุดเผยแพร่ โปรดแจ้งมาที่ เรายินดีให้ความร่วมมือ