Latest Movie :
ดูหนังออนไลน์ » , , , , » เพอร์ซี่ย์ แจ็คสัน กับอาถรรพ์ทะเลปีศาจ Percy Jackson: Sea of Monsters [พากย์ไทย]

เพอร์ซี่ย์ แจ็คสัน กับอาถรรพ์ทะเลปีศาจ Percy Jackson: Sea of Monsters [พากย์ไทย]

ชื่อภาษาไทย : Percy Jackson : Sea of Monsters เพอร์ซี่ย์ แจ็คสัน กับอาถรรพ์ทะเลปีศาจ ( เพอร์ซี่ย์ แจ็คสัน ภาค2
ชื่อภาษาอังกฤษ : Percy Jackson & the Olympians: The Sea of Monsters ( Percy Jackson 2 )
นักแสดงนำ : Stanley Tucci, Missi Pyle, Logan Lerman, Brandon T. Jackson, Alexandra Daddario, Jake Abel, Leven Rambin, Zoe Aggeliki, Anthony Head, Robert Maillet, Mary Birdsong, Nathan Fillion, Yvette Nicole Brown, Douglas Smith 
ผู้กำกับ : Rick RiordanLarry KaraszewskiScott Alexander 
เพอร์ซี่ย์ แจ็คสัน กับอาถรรพ์ทะเลปีศาจ Percy Jackson & the Olympians: The Sea of Monsters
เนื้อเรื่องย่อ : เพอร์ซี่ย์ แจ็คสัน กับอาถรรพ์ทะเลปีศาจ Percy Jackson & the Olympians: The Sea of Monsters
        หนังแอ็คชั่นผจญภัยแฟนตาซีเรื่องล่าสุดของในชุด Percy Jackson เป็นหนังที่คอหนังรอคอยอีกเรื่องสำหรับเพอร์ซี่ย์ แจ็คสัน กับอาถรรพ์ทะเลปีศาจ Percy Jackson: Sea of Monsters หรือเรียกสั้นๆว่า Percy Jackson : Sea of Monsters  หรือ เพอร์ซี่ย์ แจ็คสัน ภาค 2 หนังแนวผจญภัยแฟนตาซีเรื่องนี้สร้างมาจากนิยายขายดีของนักเขียนชื่อดัง Rick Riordan ( ริค ไรเออร์แดน) ที่ทางค่าย 20th Century Fox เป็นผู้เผยแพร่ ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกัน หลังจากที่หน้านี้ทางค่ายหนังเพิ่งเปิดเผยให้เห็นภาพโปสเตอร์คาแรคเตอร์ของสองตัวละครนำให้ได้เห็นกันผ่านทางเฟซบุ๊กทางการภาพยนตร์แล้ว เพอร์ซี่ย์ แจ็คสัน กับอาถรรพ์ทะเลปีศาจ Percy Jackson: The Sea of Monsters (2013) โดยนำแสดงโดย โลแกน เลอร์แมน กลับมารับบท เพอร์ซี่ แจ็คสัน หนุ่มน้อยครึ่งมนุษย์ครึ่งเทพอีกครั้ง โดยใน เพอร์ซี่ย์ แจ็คสัน Percy Jackson ภาค 2 นี้จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ การเดินทางของหนุ่ม เพอร์ซี่ แจ็คสัน ที่ยังคงดำเนินต่อไป พร้อม ๆ กับผองเพื่อนกึ่งเทพกึ่งมนุษย์ เพื่อที่จะเอาขนแกะทองคำที่มีพลังอำนาจวิเศษ กลับไปช่วยเหล่าครึ่งเทพและมนุษย์ทั้งหลายด้วยตัวเอง ซึ่งในการทำภารกิจครั้งนี้ให้สำเร็จ เพอร์ซี่ แจ็คสัน และเหล่าเพื่อนๆต้องเดินทางไปที่ดินแดนเร้นลับที่รู้จักกันในนาม Sea of Monsters หรือ ทะเลปีศาจ เพื่อเอาขนแกะทองคำนั้นมาให้ได้ และใน เพอร์ซี่ย์ แจ็คสัน ภาค 2 นี้เราจะได้พบกับตัวละครใหม่ ๆ เพิ่มมาอีกหนึ่ง ได้แก่ คลาริส ลา ริว ลูกสาวของเทพแห่งสงครามแอรีส และ ไทสัน ยักษ์ตาเดียว โดย เพอร์ซี่ย์ แจ็คสัน จะมาค้นพบความจริงทีหลังว่า ไทสัน คือน้องชายต่างมารดา ที่เป็นลูกของเทพเจ้าโพไซดอนกับนางไม้นั่นเอง และนอกจากลูก ๆ ของเหล่าเทพแล้ว ยังมีเทพเจ้ากรีกที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง เฮอร์เมส เทพเจ้าส่งสาส์น รวมทั้ง ไดโอนีซุส เทพเจ้าแห่งไวน์ที่จะปรากฏตัวขึ้นด้วยเช่นกัน และใน Percy Jackson: Sea of Monsters เพอร์ซี่ย์ แจ็คสัน กับอาถรรพ์ทะเลปีศาจ หรือ เพอร์ซี่ย์ แจ็คสัน ภาค 2 นี้เป็นผลงานกำกับของ ทอร์ ฟรูเดนธอล (Thor Freudenthal) โดยมีดารานำแสดง อาทิ โลแกน เลอร์แมน (Logan Lerman), อเล็กซานดร้า แดดาริโอ (Alexandra Daddario), แบรนดอน ที แจ็คสัน (Brandon T. Jackson), เลเวน แรมบิน (Leven Rambin), ดักลาส สมิธ (Douglas Smith), นาธาน ฟิลลัน (Nathan Fillion) และ สเตนลี่ย์ ทุชชี่ (Stanley Tucci) โดยหนังเรื่องเพอร์ซี่ย์ แจ็คสัน กับอาถรรพ์ทะเลปีศาจ Percy Jackson & the Olympians: The Sea of Monsters จะมีกำหนดเข้าฉายพร้อมระบบ 3 มิติ วันที่ 16 สิงหาคมนี้
แบ่งปันดูหนังออนไลน์ให้เพื่อนคุณดู :

ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังYouTube | BETA Version
เว็บไซต์นี้ใช้ระบบอัตโนมัติรวบรวมลิงค์วิดีโอที่มีผู้อัพโหลดไว้ในผู้ให้บริการฝากไฟล์เท่านั้น ทางเราไม่ได้เป็นเจ้าของเอง หากต้องการให้หยุดเผยแพร่ โปรดแจ้งมาที่ เรายินดีให้ความร่วมมือ