Latest Movie :

The Host เดอะ โฮสต์ ต้องยึดร่าง [HD พากย์ไทย]

ชื่อภาษาไทย : The Host
ชื่อภาษาอังกฤษ : เดอะ โฮสต์ ต้องยึดร่าง
นักแสดงนำ : เซอเชอร์ โรแนน, แมกซ์ ไอรอนส์, เจค เอเบิ้ล, ไดแอน ครูเกอร์
ผู้กำกับ : แอนดรูว์ นิโคล
ดูหนังออนไลน์ The Host เดอะ โฮสต์ ต้องยึดร่าง HD
เนื้อเรื่องย่อ : The Host เดอะ โฮสต์ ต้องยึดร่าง
        หนังเรื่อง "The Host เดอะ โฮสต์ ต้องยึดร่าง"  เป็นหนังแนวแอ็คชั่น / ไซไฟ ผลงานวรรณกรรมของผู้ให้กำเนิดแฟรนไชส์ แวมไพร์ ทไวไลท์ สู่มหากาพย์ภาพยนตร์แอ็คชั่น / ไซไฟ เรื่องยิ่งใหญ่ นำแสดงโดย เซอเชอร์ โรแนน จาก Atonement และ Hanna The Host เดอะ โฮสต์ ต้องยึดร่าง เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกอนาคต หลังจากปรสิตจากต่างดาวที่เรียกตัวเองว่า "โซล" บุกโลกยึดร่างและควบคุมความคิดของมนุษย์ทุกคน แต่ก็มีเพียง เมลานี สไตรย์เดอร์ (รับบทโดย เซอเชอร์ โรแนน) หญิงสาววัย 20 ที่ถึงแม้จะถูกโซลที่ชื่อ แวนด้า (รับบทโดย เซอเชอร์ โรแนน เช่นกัน) เข้ายึดครองร่าง อย่างไรก็ตามจิตใจของเธอก็ไม่ยอมถูกควบคุม ซึ่งทำให้ แวนด้า ได้เห็นความทรงจำของ ด้วยจิตวิญญาณที่ไม่ยอมแพ้และเลือนหายไปของ เมลานี ก่อนที่จะได้พบกับคนรักอีกครั้ง เธอก็อาจเป็นกุญแจดอกสำคัญ ที่จะปลดปล่อยมนุษย์ทั้งโลกจากโซล ดูหนังออนไลน์ The Host เดอะ โฮสต์ ต้องยึดร่าง พากย์ไทย นำแสดงโดย เซอเชอร์ โรแนน ตัวเอกของเรื่อง ที่ต้องรับบทเป็นตัวละครสองตัวในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีดาราชื่อดังร่วมแสดงอยู่ด้วยอีกหลายคน อาทิ เช่น ไดแอน ครูเกอร์, วิลเลียม เฮิร์ต, แมกซ์ ไอรอนส์, เจค อาเบล และ แชนด์เลอร์ แคนเตอร์บิวรีย์ โดยหนังโรแมนติก - ไซไฟ เรื่องนี้ เป็นฝีมือการกำกับและเขียนบทของ แอนดรูว์ นิคโคล ผู้เคยฝากผลงานไว้กับหนังอย่าง In Time และ Gattaga
        เกร็ดความรูจากหนังออนไลน์ The Host เดอะ โฮสต์ ต้องยึดร่าง พากย์ไทย HD  The Host เป็นผลงานวรรณกรรมของ สเตฟานี่ย์ เมเยอร์ ซึ่งเป็นผู้แต่ง Twilight, New Moon, Eclipse และ Breaking Dawn โดยหนังสือเล่มนี้ก็เดินตามรอยปรากฏการณ์แฟรนไชส์ทไวไลท์ ตั้งแต่ออกวางจำหน่ายในปี 2008 ก็สามารถขึ้นชาร์ตหนังสือขายดีของ นิวยอร์ก ไทมส์ และอยู่ในอันดับหนึ่งนานติดต่อกันถึง 26 สัปดาห์ และอยู่ใน 10 อันดับแรกของชาร์ตหนังสือขายดีของ ลอสแอนเจลิส ไทมส์ ถึง 36 สัปดาห์ The Host ยังได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งในหนังสือยอดเยี่ยมแห่งปีของเว็บไซด์ Amazon โดยปัจจุบัน เมเยอร์ ก็ให้สัมภาษณ์ว่าเธอกำลังวางแผนที่จะเขียนให้เป็นไตรภาค โดยเล่มที่สองจะใช้ชื่อ The Soul และเล่มสุดท้ายชื่อ The Seeker • The Host เป็นผลงานการกำกับและดัดแปลงให้เป็นบทภาพยนตร์โดย แอนดรูว์ นิโคล ที่เคยเข้าชิงออสการ์จากการเขียนบทภาพยนตร์เรื่อง The Truman Show รวมถึงสร้างชื่อจากการกำกับหนังไซไฟคลาสสิกอย่าง Gattaca ที่ได้รับรางวัล Hugo Awards (ออสการ์แห่งโลกวรรณกรรม) ในสาขาภาพยนตร์ไซไฟยอดเยี่ยม รวมถึงมีผลงานแอ็คชั่น-ไซไฟไอเดียล้ำอย่าง In Time นำแสดงโดย จัสติน ทิมเบอร์เลค และ อาแมนด้า ไซฟรีด • นอกจากที่การได้ เซียร์ช่า โรแนน เข้ามารับบทเป็นตัวละครนำของเรื่อง หนังก็ยังมีทีมนักแสดงคุณภาพที่เข้ามาร่วมกันสร้างสรรค์เรื่องราวของความรักในโลกอนาคต ไม่ว่าจะเป็น ไดแอน ครูเกอร์ ที่รับบทเป็น เดอะ ซีคเกอร์ โซลที่ได้รับมอบหมายให้ตามหา เมลานี/แวนด้า, แม๊กซ์ ไอร่อน (พระเอกจาก Red Riding Hood) รับบทเป็น จาเร็ด คนรักของ เมลานี ที่เป็นแรงใจที่ทำให้เธอไม่ยอมแพ้ต่อโซล, เจค เอเบิ้ล (จาก Percy Jackson) รับบทเป็น เอียน โอเช ผู้ร่วมเดินทางไปพร้อมกับ เมลานี/แวนด้า ที่หลงรัก แวนด้า และไม่อยากให้เธอต้องเสียสละตัวเองเพื่อ เมลานี และ วิลเลี่ยม เฮิร์ต รับบทเป็น เจฟ ลุงของ เมลานี ที่สงสัยถึงการรุกรานของโซลเป็นคนแรก และสร้างบังเกอร์กลางทะเลทรายเพื่อใช้หลบซ่อน

แบ่งปันดูหนังออนไลน์ให้เพื่อนคุณดู :

ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังYouTube | BETA Version
เว็บไซต์นี้ใช้ระบบอัตโนมัติรวบรวมลิงค์วิดีโอที่มีผู้อัพโหลดไว้ในผู้ให้บริการฝากไฟล์เท่านั้น ทางเราไม่ได้เป็นเจ้าของเอง หากต้องการให้หยุดเผยแพร่ โปรดแจ้งมาที่ เรายินดีให้ความร่วมมือ