Latest Movie :

The Lone Ranger หน้ากากพิฆาตอธรรม [ซูม พากย์ไทย]

ชื่อภาษาไทย : The Lone Ranger
ชื่อภาษาอังกฤษ : หน้ากากพิฆาตอธรรม (เดอะ โลน เรนเจอร์)
นักแสดงนำ : จอห์นนี เดปป์, อาร์มี แฮมเมอร์, ทอม วิลค์คินสัน, วิลเลี่ยม ฟิชท์เนอร์, แบร์รี่ เปปเปอร์, เจมส์ เบดจ์ เดล, รูธ วิลสัน, เฮเลน่า บอนแฮม คาร์เตอร์
ผู้กำกับ : กอร์ เวอร์บินสกี้
The Lone Ranger หน้ากากพิฆาตอธรรม HD
เนื้อเรื่องย่อ : The Lone Ranger  เดอะ โลน เรนเจอร์  หน้ากากพิฆาตอธรรม
      มาแล้วสำหรับหนังแอ็คเรื่ืองใหม่ของนักแสดงยอดฝีมือ จอห์นนี เดปป์ ควาวนี้มาพร้อมกับความบ้าระห่ำบวกับความฮาแบบไร้ขีดจำกัด ในหนังเรื่อง The Lone Ranger หน้ากากพิฆาตอธรรม ผลงานจากผู้อำนวยการสร้าง เจอร์รี บรัคไฮเมอร์ และฝีมือผู้กำกับของยอดผู้กำกับ กอร์ เวอร์บินสกี้ และทีมผู้สร้างทีมเดียวภาพยนตร์ชุดโจรสลัดสุดฮิต Pirates of the Caribbean สู่ภาพยนตร์จากค่ายหนังยักษ์ใหญ่ดิสนีย์ และ เจอร์รี บรัคไฮเมอร์ ฟิล์ม โดยในหนังเรื่อง The Lone Ranger เดอะ โลน เรนเจอร์ หน้ากากพิฆาตอธรรม เป็นการผจญภัยสุดตื่นเต้นที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นสุดมันส์และอารมณ์ขันที่จะทำให้แฟนหนังที่รอดูหนังออนไลน์ The Lone Ranger เดอะ โลน เรนเจอร์ หน้ากากพิฆาตอธรรม พากย์ไทย ได้หัวเราะกันไปพร้อมกับความบ้าระห่ำของสองนักแสดงนำของ หนังเรื่อง The Lone Ranger หน้ากากพิฆาตอธรรม ที่ซึ่งวีรบุรุษภายใต้หน้ากากได้ถูกปลุกชีพขึ้นมาผ่านมุมมองใหม่ ทอนโต้ (จอห์นนี เดปป์)นักรบพื้นเมืองอเมริกันกลับมาอีกครั้งกับเรื่องราวของการเปลี่ยนแปลง จอห์น รีด (อาร์มี แฮมเมอร์)ชายผู้ผดุงกฎหมาย ให้กลายเป็นตำนานแห่งความยุติธรรม The Lone Ranger หน้ากากพิฆาตอธรรม จะพาผู้ชมไปสู่มหากาพย์การผจญภัยสุดตื่นเต้น น่าประหลาดใจ และเต็มไปด้วยอารมณ์ขัน ของ 2 วีรบุรุษต่างขั้วที่ต้องเรียนรู้ในการร่วมมือกันปราบอธรรม ความโลภ และคนโกง หนังออนไล์ The Lone Ranger หน้ากากพิฆาตอธรรม ร่วมแสดงโดย ทอม วิลค์คินสัน, วิลเลี่ยม ฟิชท์เนอร์, แบร์รี่ เปปเปอร์, เจมส์ เบดจ์ เดล, รูธ วิลสัน, และ เฮเลน่า บอนแฮม คาร์เตอร์ ภาพยนตร์จาก ดิสนีย์ และ เจอร์รี บรัคไฮเมอร์ ฟิล์ม The Lone Ranger เดอะ โลน เรนเจอร์ หน้ากากพิฆาตอธรรม กำกับโดย กอร์ เวอร์บินสกี้ อำนวยการสร้างโดย เจอร์รี บรัคไฮเมอร์ และ กอร์ เวอร์บินสกี้ บทภาพยนตร์โดย เทด เอเลียต และ เทอร์รี่ รอสซิโอ, อีริค อารอนสัน, และ จัสติน เฮธ เรื่องราวของ จอห์น รี้ด มือปราบที่อยู่ภายใต้หน้ากาก และมีคู่หูคู่กายเป็นชายอินเดียนแดง ชื่อ ตอนโต้ ควบม้าไปปราบโจรร้ายในดินแดนตะวันตกนี้ถูกหยิบมาเล่าอีกครั้ง โดยเติมสีสันในแบบเฉพาะตัวของชายชื่อ จอห์นนี่ เด็ปป์ เข้าไป กลายเป็นอินเดียนแดงที่ดูเพี้ยนๆ ยียวนกวนประสาท คาแรคเตอร์ที่ดูคุ้นตาใน “Pirates of the Caribbean” ประมาณๆ นั้น การกลับมายังแผ่นดินที่เกิด ได้พบกับคนรักที่ไม่อาจร่วมชีวิตกันได้ และความสูญเสียล่าสุด การจากไปของพี่ชายจากฝีมือของโจรชั่วร้าย เหล่านั้น คือ สาเหตุให้เขาลุกขึ้นมาสู้เพื่อทวงคืนความยุติธรรม อินเดียนแดงสุดเพี้ยนที่เอากาที่ตายแล้วมาประดับบนหัว แถมยังจะเอาอาหารไปเลี้ยงมันอีก น่าแปลกนิดหน่อยที่กาบนหัวไม่ปลิวไปกับลมในยามขึ้นไปวิ่งบนหลังคารถไฟ กับสิ่งที่สงสัยอีกอย่าง ว่านกคงมีหลายตัว มันไม่เคยเน่าเลยแม้ว่าตอนโต้จะแบกมันมานานเพียงใดแล้วก็ตาม ดำเนินเรื่องไม่ยากแก่การเข้าใจ แม้ช่วงแรกเริ่มจะยังไม่ให้รายละเอียดมากนักก็ตาม แต่ก็จะค่อยๆ ป้อนข้อมูลให้มากขึ้นๆ กับผู้ชมจนสามารถติดตามเรื่องได้ไม่ยากเย็นอะไร สิ่งที่เห็นในหน้าก็คือ ฉากแอ็คชั่นที่ใส่มาเต็มที่ ก็บันเทิงผู้ชมอย่างเต็มเปี่ยม หากพบว่า ทำได้เพียงให้ผู้ชมหนังอนไลน์เรื่องThe Lone Ranger หน้ากากพิฆาตอธรรมได้ตื่นตามาดู แต่กลับไม่รู้สึกตื่นเต้นเร้าใจ มุขของคนที่พยายามสร้างสรรค์มาให้เราฮา ก็กลับพบว่ามาเพียงให้เราขำเบาๆ เท่านั้น ขณะที่เจ้าม้าของรี้ดเสียอีกที่ทำให้เราขำได้มากกว่าซะงั้น
แบ่งปันดูหนังออนไลน์ให้เพื่อนคุณดู :

ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังYouTube | BETA Version
เว็บไซต์นี้ใช้ระบบอัตโนมัติรวบรวมลิงค์วิดีโอที่มีผู้อัพโหลดไว้ในผู้ให้บริการฝากไฟล์เท่านั้น ทางเราไม่ได้เป็นเจ้าของเอง หากต้องการให้หยุดเผยแพร่ โปรดแจ้งมาที่ เรายินดีให้ความร่วมมือ