Latest Movie :
ดูหนังออนไลน์ » , , » ยังบาว คาราบาว เดอะมูฟวี่ Young Bao The Movie หนังคาราบาว [HD มาสเตอร์]

ยังบาว คาราบาว เดอะมูฟวี่ Young Bao The Movie หนังคาราบาว [HD มาสเตอร์]

ชื่อภาษาไทย : ยังบาว เดอะมูฟวี่ หนังคาราบาว  
ชื่อภาษาอังกฤษ : Young Bao The Movie 
นักแสดงนำ : ธนา เอี่ยมนิยม, อารักษ์ อมรศุภศิริ, จุลจักร จักรพงษ์, สมชาย เข็มกลัด, ปวริศร์ มงคลพิสิฐ, ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ, ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์, อาจารียา พรหมพฤกษ์, ซาร่า เล็กจ์ 
ผู้กำกับ : ยุทธกร สุขมุกตาภา 
ดูหนัง ยังบาว คาราบาว เดอะมูฟวี่ Young Bao The Movie  รองรับ iPad iPhone Android
เนื้อเรื่องย่อ : ยังบาว เดอะมูฟวี่ Young Bao The Movie
        หนังเรื่อง ยังบาว เดอะมูฟวี่ Young Bao The Movie หรือ ยังบาว คาราบาว เดอะมูฟวี่  (หนังคาราบาว) เป็นหนังที่นำเสนอเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของวงคาราบาว วงดนตรีเพื่อชีวิตที่มีประวัติความเป็นมาอย่างยาวนาน ในหนัง Young Bao The Movie ยังบาว เดอะมูฟวี่ ผู้ชมจะได้รู้ในบางเรื่องที่ยังไม่มีใครรู้ วงคาราบาว ก่อตั้งขึ้นมาจากชายหนุ่มสามคน ที่เดินทางมาศึกษาต่อที่ประเทศฟิลิปปินส์ และได้มาพบกันที่นั่น เขียว (รับบทโดย ปวริศร์ มงคลพิสิฐ) และไข่(นักแสดงรับเชิญ)ได้ร่วมกันตั้งวงดนตรี นักศึกษาไทยในฟิลิปปินส์ก่อน จนเมื่อแอ๊ด (รับบทโดย ธนา เอี่ยมนิยม) มาเรียน เป็นนักเรียนใหม่ที่นั่นไ ข่จึงได้พาแอ้ดกับเขียวให้มารู้จักกันทั้งสามคนจึงได้ เล่นดนตรีร่วมกันในที่สุดโดยที่พวกเขาก็ไม่ได้คาดคิดเลยว่า ชื่อวงที่ทั้งสามคนได้ร่วมกันก่อตั้งนั้นจะกลายมาเป็นหนึ่งในประวัติศาสตร์ของวงดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการเพลงเพื่อชีวิตเมืองไทยในเวลาต่อมานั่นคือ " คาราบาว " ในหนัง Young Bao The Movie ยังบาว เดอะมูฟวี่ ยังประกอบไปด้วยชายหนุ่มกลุ่มหนึ่งที่เข้ามาเติมความฝัน ร่วมกันให้กับวงในเวลาต่อมา นำทีมมาด้วยสุดยอดมือกีตาร์ที่มีบทบาท สำคัญในการเปลี่ยนแปลงยุคสมัยแรกของบาว นั่นคือ เล็ก (รับบทโดย อารักษ์ อมรศุภศิริ) บาวหนุ่มที่มีเสียงร้อง และฝีมือในการเล่นกีตาร์ที่เป็นเอกลักษณ์ เฉพาะตัว รวมทั้งเทียรี่ (รับบทโดย จุลจักร จักรพงษ์) มือกีตาร์หนุ่มหล่อฝีมือแรง บวกกับการเข้ามารวมกลุ่มของนักดนตรีมากฝีมือและประสบการณ์ของ ธนิสร์ (ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ) กับ เป้า (รับบทโดย สมชาย เข็มกลัด) และอ๊อด (รับบทโดย ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์) ในที่สุด ภาพยนตร์เรื่อง ยังบาว คาราบาว เดอะมูฟวี่ Young Bao The Movie  จะพาผู้ชมผ่านช่วงเวลาแห่งความมุ่งมั่น และตั้งใจของหนุ่ม บาวทุกคน และต้นกำเนิดที่มาของบทเพลงต่างๆ ในความทรงจำ โดยมี แสงดาว (ซาร่า เล็กจ์) เข้ามาเกี่ยวข้องกับชีวิตของแอ๊ด คาราบาว รวมถึงการที่นักร้องเพื่อชีวิตผู้นี้ได้มีโอกาสมาพบกับ ศิรินทรา (รับบทโดย อาจารียา พรหมพฤกษ์) นักร้องลูกทุ่งสาวสวยในช่วงเวลาหนึ่ง และเรื่องราวของการกำเนิดกีตาร์ คู่เทพใน ตำนานของวงคาราบาว “เล็ก-รี่”การผ่านเรื่องราวของช่วงเวลา สำคัญที่สุดในชีวิต ไม่ว่าจะในเรื่องส่วนตัว สังคม และการเมือง และการเข้าร่วมวงของแต่ละคนที่แตกต่างกัน รวมถึงช่วงเวลาสำคัญของวงคาราบาวที่ถูกถ่ายทอดออกมาหลากหลายแง่มุมในภาพยนตร์เรื่อง ยังบาว คาราบาว เดอะมูฟวี่ Young Bao The Movie
แบ่งปันดูหนังออนไลน์ให้เพื่อนคุณดู :

ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังYouTube | BETA Version
เว็บไซต์นี้ใช้ระบบอัตโนมัติรวบรวมลิงค์วิดีโอที่มีผู้อัพโหลดไว้ในผู้ให้บริการฝากไฟล์เท่านั้น ทางเราไม่ได้เป็นเจ้าของเอง หากต้องการให้หยุดเผยแพร่ โปรดแจ้งมาที่ เรายินดีให้ความร่วมมือ